bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa trẻ hóa da tại BVTM Kangnam

Để đảm bảo một ca trẻ hóa da thành công thì bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Với thế mạnh xây dựng Chuyên khoa trẻ hóa da chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thu hút, hội tụ đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về trẻ hóa da, gương mặt, giúp bạn trẻ ra 10 tuổi chỉ sau 1 lần thực hiện. Đặc biệt, Kangnam đã từng thành công trong việc “cải lão hoàn đồng” cho cô gái 22 tuổi nhìn như 80 do bị mắc bệnh lão hóa da bẩm sinh.

I/ Những tên tuổi làm nên Chuyên khoa trẻ hóa da hàng đầu Việt Nam

Chuyên khoa trẻ hoá da Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, 100% tốt nghiệp từ những trường đại học y dược hàng đầu  tại quốc tế và Việt Nam, tiêu biểu phải kể đến:

❋ Bác sĩ Lê Thị Thủy

Việc chăm sóc da đúng cách sau khi tác động công nghệ trẻ hóa chính là chìa khóa để duy trì làn da khỏe mạnh, căng bóng lâu dài.

Bước ra khỏi phòng phẫu thuật, bạn sẽ được gặp gỡ với chuyên gia tư vấn da liễu Lê Thị Thủy để được hướng dẫn các bước chăm sóc da đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

chuyên gia tư vấn chăm sóc da Kangnam

  • Bác sĩ Lê Thị Thủy – Bác sĩ Chuyên khoa da liễu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
  • Tốt nghiệp Chuyên khoa da liễu Đại học Y Hà Nội năm 2004
  • Đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành da liễu tại Đại học Y Hà Nội năm 2009
  • Trưởng khoa da liễu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

II/ Cái tâm – cái tài của đội ngũ bác sĩ Kangnam

Trình độ chuyên môn cao

100% đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa căng da – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều xuất thân từ các trường đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Họ được đào tạo bài bản về các công nghệ trẻ hóa da và là người thực hiện chúng tốt hơn bất kỳ ai.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết toàn bộ các ca trẻ hóa da tại đây đều do bác sĩ trực tiếp thực hiện chứ không phải y tá hay kỹ thuật viên. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn khi căng da hoặc cấy mỡ tại đây.

Đi trước đón đầu xu hướng thẩm mỹ

Là đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, các bác sĩ Kangnam có cơ hội tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất.

Đặc biệt, Kangnam sở hữu rất nhiều máy móc, thiết bị trẻ hóa da hiện đại, vì thế bạn không phải ra nước ngoài mà vẫn được trải nghiệm những phương pháp thẩm mỹ mới nhất ngay tại đây.

bác sĩ chuyên khoa căng da

Chẳng cần ra nước ngoài, bạn cũng lấy lại được tuổi xuân ngay tại Kangnam

Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Trẻ hóa da mặt dù là căng da hay cấy mỡ cũng đều có nguy cơ tiềm ẩn những rủi ro ngoài ý muốn. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Quy trình trẻ hóa da chuyên sâu được tiến hành theo đúng các bước an toàn do Bộ Y tế quy định.

Đặc biệt, để tránh những biến chứng có thể gây nguy hại đến sức khỏe và tính mạng khách hàng thì Kangnam luôn cố gắng đáp ứng những tiêu chuẩn tối thiểu trong phẫu thuật thẩm mỹ:

  • Phòng phẫu thuật hiện đại, được trang bị công nghệ cao và đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết.
  • Điều kiện phòng phẫu thuật vô trùng, các thiết bị, máy móc được vệ sinh kĩ càng để đảm bảo không nhiễm trùng và lây các bênh truyền nhiễm.
  • Kĩ thuật của bác sĩ luôn được chú trọng, thực hiện tỉ mỉ, chính xác để tránh xâm lấn đến những vùng khác trên cơ thể.

đội ngũ bác sĩ kangnam

Quy trình 1 ca căng da tại Kangnam theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hy vọng rằng những thông tin cụ thể và chi tiết về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Trẻ hóa da sẽ giúp mọi người thêm tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ phẫu thuật vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đừng ngại ngần liên hệ đến Hotline 19006466 để đặt lịch thăm khám miễn phí với các bác sĩ!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi